Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
เว็บบอร์ด
การศึกษาใช้ไข่คนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมบริโภคทั้งไข่แดงและไข่ขาว
การศึกษาใช้ไข่คนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมบริโภคทั้งไข่แดงและไข่ขาว ในขณะที่ไข่รูปแบบอื่นๆ ไม่ได้รับการทดสอบ เราเชื่อว่าผลลัพธ์จะเทียบเคียงได้ตราบเท่าที่มีการบริโภคไข่แดง แคมป์เบลล์กล่าว ซึ่งงานวิจัยของเขายังได้ศึกษาสลัดที่มีน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันคาโนลา และเนยในปริมาณต่างๆ กัน
สลัดผัก
ไขมันในน้ำสลัดยังเพิ่มการดูดซึมของแคโรทีนอยด์ แต่เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้น้ำสลัดมากเกินไปและบริโภคแคลอรี่ส่วนเกิน น้ำสลัดหลายชนิดมีประมาณ 140-160 แคลอรี่ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค ประมาณสองช้อนโต๊ะ ไข่ทั้งฟองใหญ่หนึ่งฟองมีประมาณ 70 แคลอรี่ และ ให้โปรตีน 6 กรัม ผู้คนมีความเสี่ยงสูงที่จะใส่แคลอรี่มากเกินไปในสลัดเพราะพวกเขาไม่ทราบขนาดส่วนที่เหมาะสมสำหรับน้ำสลัดเสมอไป แต่คุณรู้ขนาดส่วนของไข่
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ถังซาน
เมื่อ 21 ส.ค. 2566 15:19:09 น. อ่าน 110 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์