Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
เว็บบอร์ด
นักวิจัยหลังปริญญาเอกและผู้ร่วมเขียนการศึกษา Diego Luna-Vital
นักวิจัยหลังปริญญาเอกและผู้ร่วมเขียนการศึกษา Diego Luna-Vital ใช้น้ำแรงดันสูง สกัดสารแอนโทไซยานินจากเปลือกเมล็ดข้าวโพด ทำให้เกิดสารสกัดน้ำที่อุดมด้วยสารแอนโทไซยานิน จากนั้นนำไปทำให้แห้งแบบเยือกแข็ง ในขณะที่การวิเคราะห์สารสกัดแสดงให้เห็นว่าเปลือกเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์ของแอนโทไซยานินและสารประกอบฟีนอลิก แต่ความเข้มข้นจะแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญระหว่างพันธุ์ต่างๆ
ข้าวโพดสีม่วง
เพื่อตรวจสอบผลกระทบของแอนโทไซยานินต่อการอักเสบที่เกิดจากโรคอ้วน นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในขณะนั้นและผู้เขียนคนแรกของการศึกษา Qiaozhi Zhang ได้รวมเซลล์ไขมันที่เรียกว่า adipocytes จากหนูที่มีเซลล์ภูมิคุ้มกันขนาดใหญ่ที่เรียกว่ามาโครฟาจ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ถังซาน
เมื่อ 22 ส.ค. 2566 16:52:13 น. อ่าน 118 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์