doballzod.com
Menu

ดังที่ ดร. เปเรซ-โลเปซ เน้นย้ำว่า ความจริงที่ว่ามีสารประกอบหลายชนิดที่ออกฤทธิ์

ดังที่ ดร. เปเรซ-โลเปซ เน้นย้ำว่า ความจริงที่ว่ามีสารประกอบหลายชนิดที่ออกฤทธิ์ที่ความเร็วต่างกันไม่ได้หมายความว่าสารประกอบบางชนิดจะดีหรือแย่กว่าสารประกอบอื่นๆ ถ้าเรากินอาหารที่ทำให้เกิดปฏิกิริยาอนุมูลอิสระ ก็จะมีสารประกอบบางชนิดที่ออกฤทธิ์ ผักกาดหอม เพื่อกำจัดออกไปได้เร็วยิ่งขึ้นแต่ในขณะเดียวกันก็สำคัญเช่นกันที่ร่างกายของเราควรได้รับอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีจลนศาสตร์ที่ช้ากว่าเพื่อที่สารเหล่านี้จะออกฤทธิ์ต่อไปในระยะเวลาที่นานขึ้นจึงมีคนบอกว่ามัน เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะผสมผักกาดหอมประเภทต่างๆ เพราะผักกาดหอมเหล่านี้มีลักษณะที่เข้ากันและแตกต่างกัน ส่งเสริมคุณสมบัติ หลังจากพิจารณาจลนพลศาสตร์ของสารต้านอนุมูลอิสระแล้ว ขณะนี้การวิจัยยังดำเนินต่อไปโดยมีเป้าหมายเพื่อให้บรรลุการปรับปรุงทางโภชนาการของผักกาดหอมทั้งสามสายพันธุ์นี้

โพสต์โดย : ถังซาน ถังซาน เมื่อ 22 ส.ค. 2566 17:08:41 น. อ่าน 122 ตอบ 0

facebook